会社情報

Kính gửi Quý đối tác, Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Quốc tế VXT xin gửi tới Quý đối tác, quý khách hàng lời tri ân sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất!

Với mong muốn “Kết nối niềm tin, nâng tầm cuộc sống”, Sự tín nhiệm và quan tâm của đối tác trong nước và quốc tế cùng sự tin tưởng, gửi gắm của người lao động trên toàn quốc vào thương hiệu VXT Manpower, luôn là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi phát triển, cống hiến hơn nữa vì lợi ích cộng đồng.

VXT Manpower hoạt động kinh doanh đa ngành nghề, đã và đang ký hợp tác với nhiều tập đoàn, công ty lớn trong nhiều lĩnh vực: Kinh doanh thương mại, xây dựng, cơ khí, sản xuất công-nông nghiệp, Đào tạo, tư vấn du học và các dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực trong và ngoài nước… Để đưa hàng chục nghìn lao động gồm kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân lành nghề, lao động phổ thông và các nghề dịch vụ đi làm việc ở trong nước và nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Macao, Malaysia, các nước khu vực Trung Đông/ Bắc Phi… Đồng thời cũng giúp nhiều du học sinh tìm được việc làm và có môi trường học tập tốt để tăng thu nhập và trau dồi kiến thức.

Sở hữu đội ngũ lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm, tập thể cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, sáng tạo và cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư khoa học, xây dựng hệ thống các văn phòng đại diện, quản lý tại nước ngoài và mạng lưới tuyển dụng trải rộng cả nước, am hiểu thị trường lao động Việt Nam, VXT Manpower khẳng định đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, đối tác trong lĩnh vực kinh doanh và cung ứng nguồn nhân lực trong và ngoài nước.
Học viên, người lao động của chúng tôi trong quá trình định hướng và đào tạo nghề, ngoại ngữ tại Việt Nam sẽ được Tập đoàn VXT quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện thuật lợi nhất, theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

VXT Manpower luôn cảm kích sự ủng hộ, hợp tác chân thành của quý đối tác, khách hàng và người lao động trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ phấn đấu, cải thiện không ngừng để niềm tin luôn được bền vững.

READ MORE: VXTm_Profile_Ja_160822

                                                              Trân trọng cảm ơn Qúy khách hàng, Đối tác!

                                          Mr. Dương Doanh

                                                Tổng Giám đốc