Thư ngỏ

Kính gửi Quý đối tác, Quý khách hàng!

Công ty cổ phần quốc tế VXT (VXT MANPOWER) xin gửi tới quý đối tác  – Khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc về sự tin cậy, chia sẻ và hợp tác bền vững của quý vị đã dành cho công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Kính thưa quý đối tác – Khách hàng. VXT Manpower có trụ sở chính tại số 477 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội. Là đơn vị thành viên của Tập đoàn VXT Group, được giao nhiệm vụ trực tiếp hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo Giấy phép số: 368 / LĐTBXH – GP do Bộ LĐTBXH cấp đổi ngày 18/08/2023.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, kiên định với đường lối hoạt động kinh doanh lấy chữ TÍN làm đầu, coi GIÁO DỤC làm cốt lõi để phát triển , không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, coi trọng xây dựng quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài, giải quyết hài hòa lợi ích của đối tác và người lao động, VXT Manpower dần trở thành một trong những doanh nghiệp tốp đầu của Việt Nam về chất lượng cung ứng nhân lực cho thị trường ngoài nước.

VXT Manpower tin rằng xuất khẩu lao động là cách nhanh nhất để giảm nghèo cho người lao động, là cách tốt nhất để người lao động được học hỏi về kĩ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, là cơ hội để tiếp cận khoa học kỹ thuật tiên tiến của nước bạn, là môi trường tốt để nâng cao khả năng nhận thức, tư duy đúng đắn trong cuộc sống. Đồng thời, cũng qua xuất khẩu lao động, các đối tác nước ngoài sẽ có cơ hội tiếp cận và sử dụng nguồn lao động dồi dào, trẻ khoẻ, thông minh, chăm chỉ và giàu kinh nghiệm của Việt Nam.

Trong thời gian tới, VXT Manpower mong muốn tiếp tục là chiếc cầu nối để Quý vị và các bạn có thể gửi trọn niềm tin. VXT Manpower sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của đối tác và người lao động bằng lòng nhiệt thành và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thay mặt cho toàn thể CBNV của VXT Manpower, tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác giúp đỡ của Quý vị và các bạn trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ cơ hội, liên kết sức mạnh để cùng hướng tới thành công!

XEM THÊM: VXTm_Giới thiệu_18082021_VN (For All)

VXTm_Profile_VN_01042022

VXTm_DuHoc_VN_1967_07122022

                                                                                                       Trân trọng cảm ơn Qúy khách hàng, Đối tác!

                                                                            Mr. Nguyễn Đình Hiền – C.E.O