TÌM HIỂU ĐẤT NƯỚC VÀ CON NGƯỜI HÀN QUỐC

TÌM HIỂU ĐẤT NƯỚC VÀ CON NGƯỜI HÀN QUỐC

Hàn Quốc là một đất nước hiện đại, có nhiều vẻ đẹp văn hóa lâu đời, Hàn Quốc không chỉ thu hút du khách quốc tế mà còn là điểm đến Du học đầy hấp dẫn của rất nhiều sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Sống học tập và làm việc ở Hàn Quốc là một cơ hội tốt để bạn trau dồi kinh nghiệm trong học tập và làm việc với những điều kiện không thua kém các nước Châu Âu. Học Đại Học ở Hàn Quốc khiến bạn trở thành con người độc lập, chủ động, có khả năng làm việc trong nhiều điều kiện ngay cả với những áp lực lớn!

Cuộc sống học tập và làm việc tại Hàn Quốc
Cuộc sống học tập và làm việc tại Hàn Quốc

Bạn nghĩ rằng tiếng Hàn là một trở ngại lớn? Thực tế lại hoàn toàn ngược lại, không giống như bạn nghĩ tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ dễ học nhất với hệ thống chữ viết logique, chặt chẽ và khoa học nhất thế giới. Môi trường sống dễ chịu vơi những điều kiện sinh hoạt thoải mái là những điều kiện giúp bạn thành công khi học tập tại một đất nước Châu Á gần gũi này! Và nhiều cơ hội thành đạt trong xã hội chắc chắn sẽ mỉm cười với bạn.

Đất nước Hàn Quốc

Sự phát triển kinh tế ở Hàn Quốc

Sự tăng trưởng kinh tế địa phương rất nhanh chóng trong 30 năm trở lại đây đã kéo theo sự gia tăng của các phương tiện giao thông, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông: đường xá, cầu,… Mạng lưới tàu điện ngầm ở Seoul lớn thứ 8 trong số các nước có hệ thống tàu điện ngầm trên thế giới. Nó chuyên trở đến 4,4 triệu lượt khách mỗi ngày, 8 tuyến đường kéo dài tổng số 219,1 km.

Thủ đô: Seoul.

Dân số: 47 triệu.

Dân tộc chiếm đa số: người Hàn Quốc (chiếm 99%).

Dân tộc thiểu số: người Trung Quốc (1%).

Diện tích: 99 268 km2.

Tỉ giá đồng won: 1$=1 179 won.

Ngày càng nhiều nhà cao tầng, khu dân cư mới mọc lên ở thủ đô Seoul, tốc độ đô thị hoá hiện nay ở Hàn Quốc là rất nhanh so với nhiều nước Châu Á khác. Thủ đô Seoul là trung tâm các công ty, tập đoàn, khu vui chơi, mua sắm, thu hút rất nhiều dân cư tập trung cũng như khách du lịch đến thăm quan. Hệ thống các nhà máy cơ quan, các doanh nghiệp được xây dựng và trang bị rất hiện đại.

The front of the Bulguksa Temple complex.

Đất nước và con người Hàn Quốc

Tác phong làm việc của người Hàn Quốc rất nghiêm túc, hiệu quả thể hiện họ đã được đào tạo tốt, sát với những đòi hỏi của thi trường lao động. Kinh tế Hàn Quốc phát triển mạnh là nhờ có sự đầu tư đúng hướng vào rất nhiều ngành công nghiệp mũi nhọn.

Đặc trưng tiếng Hàn Quốc

Người Hàn Quốc nói và viết chung một ngôn ngữ, điều này góp phần không nhỏ vào sự đoàn kết, thống nhất toàn dân tộc. Bảng chữ cái tiếng hàn là một trong những hệ thống chữ viết khoa học nhất trên thế giới, là sự kết hợp giữa 10 nguyên âm và 14 phụ âm, rất dễ học đơn giản và có hệ thống. Do vậy mà tỉ lệ người biết chữ ở Hàn Quốc là rất cao.

Khí hậu

Hàn Quốc có 4 mùa rõ rệt, khí hậu khá phong phú. Mùa hè nóng ẩm, mùa đông dài khô và lạnh, mùa xuân và mùa thu ngắn nhưng khí hậu rất dễ chịu ví không khí mát và nhiều ánh nắng.Nhiệt độ trung bình mùa đông là – 15 độ C và 34,7 độ C vào mùa hè. Vào tháng sáu, tháng bảy, tháng 8 lượng mưa lớn. Mùa đông bắt đầu từ tháng 11 và kết thúc vào tháng 3. Vào mùa xuân thường có những cơn mưa phùn. Ngay sau tháng tư thời tiết bắt đầt dịu, trên các đồi núi và các ánh đồng hoa dại với màu sắc sống động, đó cũng chính là mùa người nông dân bắt đầu reo hạt. Không khí dịu mát với bầu trời xanh thẳm là nét đặc trưng tuyệt đẹp của mùa thu ở Hàn Quốc.


 Đất nước con người Hàn Quốc

ST/ DD.

098 111 7980
Zalo 098 111 7980
+84 98 111 7980